Ngày 6/1/2020, các thành viên ban LT (Leader Team) BSIN đã có buổi gặp gỡ đầu năm để đưa ra những kế hoạch mới cho sự phát triển vững mạnh của BSIN trong năm 2020 cũng như buổi ra mắt ấn tượng vào ngày 09/01/2020.

Viết bởi phuongthao
07-01-2020

 

CW3A5999

 

Nội dung buổi họp tập trung vào cách thức hoạt động của mạng lưới cũng như sự cam kết gắn bó, duy trì và phát triển mạng lưới của thành viên ban chủ nhiệm và các hội viên. Qua cuộc họp, các thành viên thống nhất tên gọi của câu lạc bộ là mạng lưới Phong Cách Doanh Nhân – Business Style Networking (BSN).

Tất cả đều tán thành việc phát triển một mạng lưới dành cho các quý ông để kết nối kinh doanh và xây dựng phong cách cũng như thương hiệu cá nhân.

 

CW3A5851

Các thành viên ban LT đang bàn luận về hướng phát triển cho BSIN Global

 

Buổi business lunch của ban chủ nhiệm diễn ra sôi nổi với rất nhiều ý kiến đóng góp của các thành viên. Điểm đáng chú ý là tất cả mọi người đều tán thành ý kiến xây dựng một sân chơi thật đẳng cấp và khác biệt hoàn toàn so với các câu lạc bộ, tổ chức, hiệp hội khác hiện nay.

 

CW3A5884

Chủ tịch BSIN Life Style - NTK Lê Sĩ Hoàng

CW3A5895

CW3A5924

CW3A5868

CW3A5945

 

Sau buổi gặp gỡ, các thành viên BSIN đã thống nhất chia thành hai Câu lạc bộ (CLB) là BSIN Life Style và BSIN Avenger với những định hướng hoạt động có những nét riêng, phù hợp với nhu cầu, sở thích của những doanh nhân.

BSIN LifeStyle

Đây là CLB dành cho những Nam doanh nhân thành đạt, hướng tới việc xây dựng hình ảnh doanh nhân thời trang, phong cách, tinh tế và lịch thiệp.


CW3A5988

Ban Chủ Nhiệm BSIN Lifestyle

 

BSIN Avenger

BSIN Avenger là CLB dành cho các doanh nhân trẻ khởi nghiệp, với mong muốn học hỏi và được chia sẻ những kinh nghiệm trong việc kinh doanh. Đồng thời, đây cũng là nơi để các anh định hình phong cách của một doanh nhân thời đại mới, từ đó tạo dựng sự tự tin và phong cách riêng cho bản thân.

 CW3A5831

 Ban Chủ Nhiệm BSIN Avenger

Với sự chuẩn bị chỉn chu, kỹ càng và đầy tâm huyết của các doanh nhân, chắc chắn BSIN Global sẽ có một màn ra mắt ấn tượng vào ngày 09/01 trong Dạ tiệc King & Queen, từ dó tạo tiền đề cho sự phát triển rực rỡ của BSIN Global trong tương lai!

Theo Ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

You may also like

Latest