Ngày 13 tháng 12 năm 2018 tại GEM Center đã diễn ra Lễ vinh danh Top 100 Phong Cách Doanh Nhân với chủ đề chính “Người Tiên Phong” với sự tham gia của gần 500 doanh nhân khách mời đến từ hơn 20 quốc gia trên thế giới.

Viết bởi phuongthao
18-12-2018

 

Đây là sự kiện thường niên dành cho các doanh nhân trong và ngoài nước được tổ chức bởi Mạng lưới Nam Phong Cách Doanh Nhân Quốc tế (BSIN) và Nữ Lãnh đạo Quốc tế (WLIN), dưới sự chỉ đạo của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), thực hiện độc quyền bởi Nam Hương Media & Event. Đặc biệt sự kiện có sự tham dự của ông Trần Vĩnh Tuyến – Phó chủ tịch UBND TP HCM và ông Võ Tân Thành – Phó Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) cùng các cấp lãnh đạo và hơn 500 doanh nhân trên cả nước và quốc tế.

 

svsdv

svsdvvs

svsfv

MG4B8529

 Á hậu Thu Hương - Trưởng BTC cùng những khách mời tại sự kiện

Bước vào năm thứ 8 tổ chức Top 100 Phong cách doanh nhân đã nhận được sự đánh giá cao của cộng đồng doanh nhân trong nước cũng như quốc tế. Là không gian hội ngộ, giao lưu, chia sẻ, kết nối kinh doanh, đồng thời cũng để tôn vinh những doanh  nhân có nhiều thành tích trong hoạt động cộng đồng cũng  như kinh doanh. Chương trình năm nay cũng được tổ chức quy mô lớn hơn – quy tụ nhiều tổ chức doanh nghiệp, đại sứ quán trên toàn thế giới.

 

MG4B8531

ưerrgr

Hội đồng cố vấn nhận hoa từ BTC

 

Điểm nhấn đặc biệt của chương trình là phần vinh danh Top 100 Người Tiên Phong, được chia thành nhiều lĩnh vực như văn hóa nghệ thuật, đầu tư xây dựng, công nghệ thông tin, dịch vụ- du lịch, giáo dục. Họ đều là những doanh nhân trong suốt một năm vừa qua không ngừng bước tới và sự đam mê sáng tạo bất tận để có thể tạo dựng được thành công, đóng góp cho sự phát triển của doanh nghiệp, đi đầu trong lĩnh vực hoạt động và có tầm ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng.

 

nghethuat

Top Tiên phong trong lĩnh vực Nghệ thuật

lamdep

Top Tiên phong ngành Làm đẹp - Sức khỏe

giaduc

Top Tiên phong lĩnh vực Giáo dục

Ở lĩnh vực nhà hàng và khách sạn,TGĐ khách sạn Hà Nội Daewoo ông Erwin R. Popov. Lần thứ ba được vinh danh trong giải thưởng Top 100 Phong cách doanh nhân nhưng là lần đầu tiên được đề cử Top 10 người tiên phong trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn.

 

k s

 

Á hậu quý bà thế giới Nguyễn Thu Hương – Trưởng BTC chương trình cho Erwin R. Popov biết: "Trong 3 năm qua dưới sự điều hành của Giám đốc điều hành Erwin R. Popov, khách sạn Hà Nội Daewoo đã có những bước phát triển mạnh mẽ:  Chất lượng dịch vụ đã được nâng cao và nhận được sự tin tưởng của khách hàng, trong đó phải kể đến các tổ chức quốc tế, đại sứ quán các nước tại Việt Nam… Trong suốt 3 năm vừa qua, khách sạn Hà Nội Daewoo được nhiều doanh nghiệp, tập đoàn lớn, các tổ chức quốc tế lựa chọn là điểm đến cho những sự kiện trọng đại. Đồng thời nơi đây cũng đã phối hợp cùng đại sứ quán Nga và Thái Lan tại Việt Nam tổ chức thành công 3 tuần lễ ẩm thực lớn. Cuối năm 2017, Câu lạc bộ Đại sứ tại Lakeview Sky Lounge cũng đã ra đời, trở thành nơi kết nối đại sứ các nước. Đặc biệt Hà Nội Daewoo cũng là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam trong suốt 20 năm qua luôn chú trọng đặc biệt đến chất lượng dịch vụ nhằm mang đến niềm vui, nụ cười và sự hài lòng cho khách hàng. Chính vì vậy Top 10 tiên phong trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn là giải thưởng xứng đáng dành cho ông cũng như khách sạn Hà Nội Daewoo".

 

LUAN1492

Ông Erwin R. Popov - Giám đốc điều hành khách sạn Hà Nội Daewoo - Top 10 người tiên phong trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn.

Chia sẻ về cảm xúc của mình ông Erwin R. Popov cho biết: “Tôi có sự ví von vui khi nhận được đề cử Top 10 Giải thưởng Phong cách doanh nhân năm nay như là trái cherry trên chiếc bánh ngọt. Nó là điều ngọt ngào và tuyệt vời, đồng thời là dấu ấn trong sự nghiệp của tôi trong năm 2019 cũng như là thành tựu của khách sạn. Và tôi tin chắc rằng, đây là giải thưởng mà tôi có thể tự hào chia sẻ cùng gia đình, bạn bè, đồng nghiệp và những người thân của mình. Đây cũng chính là động lực để tôi cố gắng hơn cho năm sau. Xin cảm ơn Tạp chí Phong Cách Doanh Nhân và VCCI đã trao cho tôi niềm vinh dự này.”

 

LUAN1519

Ông Erwin R. Popov cùng các doanh nhân Tiên phong trong lĩnh vực Ẩm thực - Du lịch - Dịch vụ

Theo Ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

You may also like

Latest